Giỏ hoa quả, Tráp dạm ngõ ở Long Thành – Đồng Nai

Tục lệ cưới xin của Việt Nam thì rất độc đáo và nhiều điều thú vị. Trải qua nhiều sự đổi thay, thì lễ dạm ngõ vẫn là một trong ba lễ chính cần có trong bất kì tiệc cưới xin nào. Bởi vì đây là dịp để hai bên gia đình nhà trai và nhà gái có dịp gặp nhau để bàn bạc cụ thể hơn về nhau chuyện hôn sự tương lai. Hãy cùng KingFruit tìm hiểu về những thủ tục và quá trình thực hiện tráp dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai trong bài viết bên dưới nhé!

Tráp dạm ngõ ở Long Thành – Đồng Nai có giá bao nhiêu tiền:

Giỏ hoa quả lễ dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai là một trong những tráp dạm ngõ quan trọng và không thể thiếu. Tại sao lại như vậy, thì bạn cần tìm hiểu rõ về ý nghĩa của lễ dạm ngõ và các vấn đề liên quan.

Cụ thể trong thời đại xã hội ngày nay, thì đôi trẻ có quyền tự do yêu đương và thời gian tìm hiểu lẫn nhau. Nếu đôi bên cảm thấy muốn gắn bó sâu sắc hơn nữa trong hôn nhân, thì cần phải thông báo với gia đình thông qua lễ dạm ngõ, cũng như đây là dịp để tiến hành những thủ tục cưới hỏi trong tương lai.

Giỏ hoa quả lễ dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai

 

So với sự rườm rà và phức tạp trong tục lệ cưới hỏi ngày xưa, thì cô dâu và chú rể ngày nay không cần phải trải qua quãng thời gian dài để thực hiện lễ cưới, và những thủ tục cưới được tinh gọn & đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể thì cưới hỏi người Việt ba miền ngày nay phải thông qua ba lễ chính bao gồm: lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới.

Mức giá tráp dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai

Mức giá tráp dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các lý do tác động phổ biến bao gồm: yêu cầu của nhà gái, khả năng kinh tế nhà trai, và cả phong tục tập quán từng miền.Loại cơ bản thì khoảng 1 triệu 5 trăm ngàn đồng, 3 triệu đồng cho loại phổ biến tầm trung, và những loại cao cấp thì thường trên 5 triệu đồng.

Dịch vụ đặt tráp dạm ngõ giao tận nơi tại Long Thành – Đồng Nai

Giỏ quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai

Như đã chia sẻ thì lễ dạm ngõ được xem là “bước khởi đầu” quan trọng cho cả lễ ăn hỏi và lễ cưới. Mục đích chính của buổi lễ dạm ngõ là dịp để nhà trai và nhà gái cùng nhau gặp gỡ để thăm hỏi nhau. Ngoài ra, đây cũng là dịp để phía nhà trai chính thức đặt vấn đề để xin phép cặp đôi trẻ được tính chuyện hôn lễ nghiêm túc hơn.

Ngoài ra, lễ dạm ngõ cũng là dịp để để các nhân vật lớn của hai bên gia đình bàn bạc với nhau các vấn đề cưới quan trọng, bao gồm thời điểm và thời gian tổ chức lễ cưới, số tráp và lễ vật yêu cầu, cách thức tổ chức lễ cưới,…

Do tính chất của ngày lễ dạm ngõ khá quan trọng, thì nhà trai nên tìm dịch vụ nhận đặt Giỏ quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai giao tận nơi như KingFruit. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức lại có đa dạng mẫu mã.

Gợi ý rằng trang phục cho lễ dạm ngõ thì khá đơn giản và không cần quá cầu kỳ như đúng tính chất “thân mật”. Các thành viên của cả hai nhà chỉ cần ăn mặc lịch sự chỉn chu và kín đáo, ví dụ chú rể có thể mặc áo sơ mi và quần tây, riêng cô dâu có thể mặc váy và đầm.

Hình ảnh mẫu tráp dạm ngõ đẹp tại Long Thành – Đồng Nai

Giỏ trái cây dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai đẹp sẽ mang những ý nghĩa tích cực. Hãy nhớ rằng nhà trai càng chuẩn bị tốt tráp dạm ngõ thì càng thể hiện lòng kính trọng với gia đình nhà gái, cụ thể là cha mẹ cô dâu.

Số lượng bộ tráp dạm ngõ là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi quan trọng và tốt nhất vẫn là hai gia đình bàn bạc trước với nhau để chuẩn bị cho thật tốt trong ngày trọng đại. Gợi ý rằng với các gia đình ở miền Nam thường chuộng số tráp dạm ngõ là số chẵn (thường 6 hoặc 8), với ý nghĩa may mắn & hạnh phúc là vợ chồng đồng lòng có nhau.

Thực tế, tráp dạm ngõ và cả Mâm quả ngày cưới đều là một trong những nét đẹp đậm dấu ấn truyền thống của người Việt. Thêm nữa, tráp dạm ngõ càng ấn tượng thì ông bà tổ tiên càng “chứng giám” cũng như chúc phúc nhiều hơn cho đôi trẻ.

Xem thêm các Mẫu giỏ hoa quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai của Thế Toàn ngay bên dưới nhé!

Mẫu giỏ hoa quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai đẹp nhất
Mẫu giỏ hoa quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai độc đáo nhất
Mẫu giỏ hoa quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai ý nghĩa nhất

Thế Toàn chuyên tráp dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai:

Mâm quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai

Nơi đặt Mâm quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai

Nếu bạn đang phân vân về nơi đặt Mâm quả dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai, thì Thế Toàn là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Thế Toàn sau thời gian dài hoạt động đã trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng tại khu vực Long Thành – Đồng Nai nói riêng & miền Nam nói chung về dịch vụ cưới hỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thế Toàn tự tin mang đến cho lễ dạm ngõ nào những bộ tráp đầy đủ và đẹp nhất.

Thêm nữa, Thế Toàn còn có đội ngũ thợ thủ công kết tráp lâu năm, giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo nên mang đến những tráp dạm ngõ đẹp mắt nhất. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn tuyệt vời cho cả tráp dạm ngõ hiện đại hay truyền thống. Thêm nữa, các mẫu hoa quả đều là hàng ngoại nhập chất lượng cao cùng giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ theo số HOTLINE: 0933 809 717 hoặc nhắn tin trực tiếp cho web gioqualongthanh.com nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt tráp dạm ngõ Long Thành – Đồng Nai.

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THẾ TOÀN

  • Địa chỉ: 10 Đinh Bộ Lĩnh, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam
  • Điện thoại: 0933 809 717
  • Website: gioqualongthanh.com
  • Email: gioqualongthanh@gmail.com
0933 809 717