Tổ yến rút lông định hình:

là những tổ yến rút lông khô được tuyển chọn từ những tổ yến thượng hạng có đặc tính: tổ to, ít lông, sạch, trắng… Những tổ yến này có một số chỗ như phần chân yến không được đẹp như yến rút lông khô nguyên tổ nên sẽ được đắp thêm sợi yến để định hình lại phần chân yến, tăng tính thẩm mĩ cho tổ yến.

Dòng tổ yến này tại Bách Hóa Sâm sẽ được làm sạch lông, sạch tạp chất bằng cách phun sương, qua bàn tay khéo léo của những người thợ lâu năm, tâm huyết, hoàn toàn không ngâm trong nước nên giữ được gần như toàn bộ chất dinh dưỡng cũng như mùi tanh đặc trưng có trong tổ yến thiên nhiên. Tổ yến rút lông định hình có màu trắng, không có lông và tạp chất. Tổ yến rút lông đạt chuẩn là tổ yến có trên 80% là sợi dài, khô dòn dễ vỡ. Tai yến mỏng, cầm nặng tay, sợi yến mịn, bóng.

Tổ yến Rút Lông định hình

Hướng dẫn sử dụng Tổ yến .

– Với Tổ yến rút lông định hình đã chế biến bạn chỉ cần ngâm rửa qua là đã có thể dùng được và khi nấu lên bạn sẽ ngửi thấy mùi và chất lượng sợi yến giống tổ yến có lông mà lại dễ chế biến như là tổ yến sào tinh chế.

– Yến sào là món ăn vô cùng bổ dưỡng. Bạn có thể chế biến yến sào thành nhiều món khác nhau như yến chưng đường phèn, canh yến, cháo yến.

– Để sử dụng sản phẩm này, quý khách chỉ cần ngâm nở tổ yến trong khoảng thời gian lâu từ 30 – 60 phút, vớt ra để ráo 10 phút. Sau đó rửa sạch. Cho yến sào cùng với đường phèn cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 20-30 phút là được. Đối với cháo yến bạn chỉ cần nấu cháo chín sau đó cho yến đã làm sạch vào đun thêm 5 phút là bắc ra ăn.

– Yến sào chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, do đó không nên ăn quá nhiều. Mỗi tuần chỉ cần ăn 1-2 lần.

Công Dụng Yến Sào.

Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến,chỉ có một số hang đảo thiên nhiên ở Cẩm Đường Đồng Nai tổ yến đảo hàm lượng dinh dưỡng rất cao, yến sào Long Thành Thế Toàn  có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên.

Bởi yến sào có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên từ lâu đã được các vua chúa sử dụng trong các bữa tiệc. Trong yến sào có chứa tới hơn 30 vi chất khác nhau có tác dụng rất tốt.

Tổ yến Rút Lông định hình

Đối tượng sử dụng.

– Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên.

– Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: nên sử dụng 1đến1.5gram yến sào/lần ăn, 1 tuần sử dụng 3 lần.

– Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 đến 2gram yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần.

– Người lớn: 2-3gr yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.

Tham khảo :

Yến rút lông nguyên tổ Yến thượng hạng tại long thành

Công dụng của Yến chưng hạt chia

Bộ sản phẩm bao gồm:

– 1 Hộp tổ yến rút lông định hình.

– Hướng dẫn sử dụng

– Quà tặng : 1 hộp táo đỏ, 1 hộp đường phèn

– 1 túi xách Yến Sào

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THẾ TOÀN

  • Địa chỉ: 10 Đinh Bộ Lĩnh, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam
  • Điện thoại: 0933 809 717
  • Website: gioqualongthanh.com
  • Email: gioqualongthanh@gmail.com
0933 809 717